DƯA NỔI LẠ

Ngày đăng: 10:23 AM 02/06/2017 - Lượt xem: 853

Dưa Nổi Lạ – Dưa hấu chưng Tết đầy ý nghĩa

SẢN PHẨM ĐẠT CÚP VÀNG 2016

Dưa Nổi Lạ – “Xuân đã về, xuân đã về… ” hòa theo những điệu nhạc rộn ràng chào đón Xuân về, Tết đến là không khí trang hoàng nhà cửa đón mừng năm mới. Mai đào khoe sắc cùng mâm ngũ quả, bánh chưng xanh trên bàn thờ gia tiên hoặc phòng khách công sở, những cặp dưa hấu chưng Tếtđược trang trí đa dạng càng làm cho không khí Tết thật đầm ấm, tươi vui.

Sự ra đời của Dưa nổi lạ

Dưa hấu truyền thống từ thời Mai An Tiêm với hình dạng tròn có màu xanh đậm, ruột màu đỏ tươi tượng trưng cho sự đầy đủ, tươi tốt và may mắn thật sự là thứ trái cây chưng Tết không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Chính vì thế vài năm trở lại đây phong trào trang trí dưa hấu chưng Tết từ vẽ, khắc đến làm khuôn để đúc theo hình như ý muốn, thật là đa dạng và đẹp mắt.

Ra mắt sản phẩm Dưa Nổi Lạ – Dưa hấu chưng Tết nổi chữ độc và lạ nhất Việt Nam

Nhằm tăng thêm tính trang trọng và độc đáo ngày Xuân, nhóm họa sĩ điêu khắc do họa sỹ Trần Phong khởi xướng đã cho ra đời sản phẩm Dứa Nổi Lạ mới và độc đáo. Sản phẩm đã được Cục Bản Quyền cấp chứng nhận quyền tác giả số 469/2015/QTQ.

Với hàng chục công dưa đặt các lão nông vùng chuyên canh dưa Long An trồng và chăm sóc để lựa ra những quả dưa già, tròn trĩnh; qua bàn tay của các họa sĩ điêu khác sẽ hóa thành các nhân vật Phúc Lộc Thọ, chữ thư pháp, logo thương hiệu,… họa tiết nổi có độ tinh xảo và sắc nét. Đặc biệt, chúng tôi không chạm khác lên trái dưa, nên sản phẩm không bị ánh hưởng gì về chất lượng. Qua mấy ngày Tết, hạ trái dưa xuống, nó vẫn giữ được màu sắc tươi tắn bên ngoài cũng như màu đỏ rực rỡ bên trong. Một điều độc đáo nữa, là quý khách hoàn toàn có được trái dưa thật lớn (có nhiều kích thước lựa chọn) chứ không bị hạn chế về trọng lượng như các sản phẩm dưa đúc khuôn khác…

Dưa nổi lạ hứa hẹn sẽ là một món đồ chưng Tết tuyệt vời, đầy ý nghĩa và giá cả lại rất phải chăng.

Truy cập vào mục sản phẩm để xem những hình ảnh đầy đủ nhất của Dưa Nổi Lạ

 

 

 

Facebook