Ngày đăng: 09:45 AM 18/11/2016 - Lượt xem: 1642
Cùng Món Ngon Mỗi Ngày học cách làm salad rau trộn thơm ngon rực rỡ sắc màu theo công thức nấu ăn ngoncủa Sổ Tay Nấu Ăn nhé.
Tỏi bằm hoặc bào nhuyễn. Trộn tất cả các nguyên liệu làm sốt trộn salad vào bát, nêm nếm lại, có thể gia giảm thêm các gia vị nếu thấy cần thiết.
2. Chuẩn bị rau trộn salad
Bắp cải và bắp cải tím thái sợi nhỏ, rửa sạch. Cà rốt nạo vỏ, rửa sạch rồi thái nhỏ hoặc dùng duôi bào thành sợi. Ớt chuông rửa sạch, cắt sợi.
Cho bơ vào chảo, đun chảy, sau đó cho mì đã bóp vụn, hạt điều băm nhỏ và vừng vào đảo đều cho tới khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng nâu nhạt thì tắt bếp. Thời gian đun sẽ mất khoảng 4-5 phút thôi nhé. Sau đó các bạn để hỗn hợp nguội bớt trước khi cho vào trộn salad nhé.
3. Trộn salad
Cho tất cả các nguyên liệu vào tô, thêm nước sốt, thêm nước cốt chanh nếu thích rồi trộn đều là bạn đã có món salad thơm ngon rồi nhé.
Bởi Phương Nguyễn